Tây Ninh Ford

khuyến mãiCác khuyến mãi

hotlineNguyễn Thanh Mộng0901 979 857

MẪU XEGIÁ BÁN LẺ (ĐÃ GỒM VAT)ƯU ĐÃI
Ford Ranger Raptor 1,198,000,000VNĐ Gọi ngay 0901 979 857
GIẢM TIỀN MẶT

Nhằm hỗ trợ khách hàng mua xe với mức giá hợp lý nhất, Tây Ninh Ford giảm giá tiền mặt áp dụng cho Ford Ranger Raptor.

TRẢ GÓP LÃI SUẤT THẤP

Tây Ninh Ford hợp tác với các ngân hàng hỗ trợ quý khách mua xe trả góp lãi suất thấp, cho vay có thể lên tới 85% giá trị xe.

PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG

Quý khách sẽ có cơ hội nhận được bộ phụ kiện chính hãng cao cấp khi mua Ford Ranger Raptor tại Tây Ninh Ford.

HỖ TRỢ BẢO DƯỠNG

Luôn có chương trình hỗ trợ sau khi mua xe dành cho quý khách với hoạt động bảo dưỡng, bảo hành chuyên nghiệp, chi phí phải chăng!

Để nhận ngay báo giá mới và tốt nhất từ Tây Ninh Ford, Anh/Chị hãy liên hệ với Phòng Kinh Doanh qua số điện thoại 0901 979 857 hoặc điền form báo giá dưới đây. Xin cảm ơn.

SINH RA ĐỂ CHINH PHỤC

Mang trong mình sức mạnh từ Ford Performance DNA để sẵn sàng chinh chiến trong những điều kiện khắc nghiệt nhất, Ranger Raptor là chiếc bán tải đầu tiên mang thiết kế nguyên gốc từ nhà máy của Ford có khả năng chạy off-road tốc độ cao. Đó là siêu bán tải. Sự phối hợp giữa động cơ 2.0L Bi-Turbo và hộp số tự động 10 cấp chính là một cuộc cách mạng về hệ thống truyền động, nâng khả năng offroad lên một tầm cao mới.

raptor

raptor

raptor raptor raptor raptor

SIÊU BÁN TẢI HIỆU NĂNG CAO

Ranger Raptor thiết lập chuẩn mực mới về xe địa hình. Trên nền tảng của Ford Ranger, Ranger Raptor được trang bị bộ khung siêu cứng, tấm chắn gầm chắc chắn, và một loạt tính năng nâng cấp cho phép xe chinh phục những điều kiện địa hình mà các dòng bán tải khác không dám đối đầu.             

SINH RA ĐỂ THỐNG TRỊ ĐỊA HÌNH

Raptor raptor
raptor raptor raptor
raptor raptor raptor
raptor raptor raptor
raptor raptor raptor

Ranger Raptor ngay từ lúc xuất xưởng đã có đủ tất cả những gì bạn mong muốn để chinh phục những địa hình gian khó nhất mà không cần phải độ thêm bất kỳ chi tiết gì.

raptor

TIN TỨC & TƯ VẤN MUA XE

Xem các tin khác
Báo giá
0901 979 857 0901 979 857